1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Một tính năng hữu cơ rất hay của phần mềm chấm công tính lương HRAD đó là phần mềm có khả năng tự động cập nhật về cho các máy tính có cài phần mềm. Nhờ có tính năng này mà mọi khách hàng có dùng phần mềm chấm công HRAD có thể nhận được những bản cải tiến chức năng mới nhất và tốt hơn sau này. 

Với các máy tính dùng hệ điều hành trước Windows 10 thì việc cấu hình cập nhật này là tự động nhưng Windows 10 thì có chế độ rào cản bảo mật cao hơn nên không cho tự động các phần mềm chạy kết nối lên môi trường Internet để download tải về tài nguyên lên máy tính. Muốn thực hiện chức năng này chính bản thân người dùng máy tính phải cấu hình để kích hoạt hiệu lực bằngchế độ cho phần mềm chạy được bằng quyền ADMINISTRATOR. Các bước thực hiện như hướng dẫn dưới đây:

 Bước 1: Trên Desktop bạn đi đến biểu tượng phần mềm chấm công HRAD, click chuột phải lên biểu tương. Một cửa sổ tùy chọn hiện ra bạn Click vào mục Properties dưới cùng và sẽ hiện lên cửa sổ thông tin về phần mềm.

Hướng dẫn chỉnh cài đặt tự động cập nhật Phần mềm chấm công HRAD trên Windows 10
Bước 1. Chuột phải và chọn Properties

 

 Bước 2: Trên cửa sổ thông tin Phần mềm, bạn chọn mục Compatibility. Trong tab này bạn tìm và tích vào mục "Run this program as an Administrtor". Cuối cùng bạn nhấn Apply và OK. Hoàn thành công việc chỉnh cho phần mềm chạy chế độ tự động cập nhật.

Hướng dẫn chỉnh cài đặt tự động cập nhật Phần mềm chấm công HRAD trên Windows 10
Bước 2. Chọn Compatibility và tích chọn Run this Program As an Administrator

Bài viết liên quan

Copyright © 2016 by HOASON INFOTECH. All rights reserved.

Thiết kế web bởi Dịch Vụ Thiết Kế WEB 5 SAO

DMCA.com Protection Status