5 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

HƯỚNG DẪN CẬP NHẬT PHẦN MỀM CHẤM CÔNG HRAD THEO CÁCH THỦ CÔNG:

      Phần mềm chấm công vân tay HRAD là phần mềm quản lý chấm công tính lương chuyên dụng trong các doanh nghiệp sản xuất dịch vụ lớn, áp dụng cho nhiều công nhân viên, có qui định chấm công phức tạp nhiều ca kíp, nhiều chi nhánh. Chính vì vậy phần mềm muốn đáp ứng được nhu cầu quản lý khó khăn như thế phải chỉnh sửa chức năng giao diện sao cho phù hợp với từng khách hàng cụ thể.

     Trong quá trình triển khai, phía bên kỹ thuật lập trình phần mềm sẽ có các bản build cập nhật tính năng và gửi cho người sử dụng. Gói cập nhật sẽ được nén thành 1 file BD.RAR hoặc PBD.ZIP. Người sử dụng nhận được file này rồi tiến hành các bước sau để cập nhật phần mềm thủ công như sau:

 1. Tắt phần mềm chấm công HRAD nếu như đang mở trên màn hình máy tính.
 2. Giải nén file PBD.RAR bằng cách nhấn chuột phải lên file này và chọn Giải nén tại đây (Extract here). Sau đó copy toàn bộ file trong thư mục được giải nén ra.
  HƯỚNG DẪN CẬP NHẬT PHẦN MỀM CHẤM CÔNG HRAD THEO CÁCH THỦ CÔNG
  BƯỚC 1 HƯỚNG DẪN CẬP NHẬT PHẦN MỀM CHẤM CÔNG HRAD
 3. Tiếp theo, người dùng ra Desktop tìm đến biểu tượng phần mềm chấm công HRAD và nhấn chuột phải lên đó, chọn Open file location, ĐỂ ĐI TỚI THƯ MỤC ĐÃ CÀI PHẦN MỀMHƯỚNG DẪN CẬP NHẬT PHẦN MỀM CHẤM CÔNG HRAD THEO CÁCH THỦ CÔNG
  BƯỚC 2 HƯỚNG DẪN CẬP NHẬT PHẦN MỀM CHẤM CÔNG HRAD
 4. Trong thư mục chứa file đã cài phần mềm, người dùng dán các file đã copy ở bước 1 vào đây, có màn hình báo trùn file hiện lên thì chọn Copy and Replace và tích chọn tương tự tất cả các file để ghi đè lên
  HƯỚNG DẪN CẬP NHẬT PHẦN MỀM CHẤM CÔNG HRAD THEO CÁCH THỦ CÔNG
  BƯỚC 3 HƯỚNG DẪN CẬP NHẬT PHẦN MỀM CHẤM CÔNG HRAD

 Cuối cùng các bạn quay lại Desktop và click vào biểu tượng mở phần mềm chấm công HRAD chạy lại để kiểm tra tính năng đã được cập nhật.

>>Xem thêm: 

Lắp đặt máy chấm công ở các tỉnh thành

Copyright © 2016 by HOASON INFOTECH. All rights reserved.

Thiết kế web bởi Dịch Vụ Thiết Kế WEB 5 SAO

DMCA.com Protection Status